X
Giới thiệu Aloz.vn

Giới thiệu chung.

   Trải qua nhiều cố gắng, nỗ lực với mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty TNHH Rao Vặt Trực Tuyến Aloz  đã cho ra đời một sản phẩm thương mại điện tử – Aloz.vn .

   Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và mua sắm online ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam, công ty TNHH Rao Vặt Trực Tuyến Aloz đã nghiên cứu, xây dựng và phát triển website rao vặt Aloz.vn với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dễ tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một địa chỉ rao vặt sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất

   Bên cạnh đó với các quy định và quy trình được kiểm tra chặt chẽ về việc đăng tin rao vặt, giảm thiểu các tin spam và không chấp nhận các tin đăng có nội dung không lành mạnh. Vì vậy Aloz.vn là website thương mại điện tử về rao vặt và mua sắm online uy tín và an toàn cho mọi khách hàng.


   Khi người bán đăng kí làm thành viên của Aloz.vn đều có quyền ngang nhau về quyền đăng tải những tin đăng có nội dung phong phú,đẹp mắt. Ngược lại, người mua luôn có nhiều lựa chọn để có được hàng hóa tốt nhất.


   Aloz.vn không ngừng nâng cấp,cải tiến với mong muốn những dịch vụ của mình sẽ đem đến cho quý khách hàng mọi thông tin bạn cần bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu với chất lượng cao nhất.

Xin chân thành cảm ơn.